"Nghi án" Phương Thanh vừa bị ăn tát ngay nơi làm việc

Những hình ảnh Phương Thanh khóc uất ức và ôm mặt đã làm dấy lên "nghi án" cô bị ăn tát ngay tại phim trường.
14:23:27 ngày 25/03/2015

Phương Thanh được biết đến là giọng ca gạo cội của làng nhạc Việt thập niên 90, cô sở hữu số lượng khủng những bài hát đi sâu vào lòng người như: Khi giấc mơ về, Giã từ dĩ vãng, Trống vắng... Phương Thanh cũng được biết đến trong vai trò diễn viên của một số dự án điện ảnh và truyền hình.

Vài ngày trở lại đây, hình ảnh Phương Thanh bị tát đang lan truyền khá nhanh trên các trang mạng. Liên hệ với Phương Thanh, nữ ca sĩ cho biết cô đang có mặt tại phim trường Osin nổi loạn và mấy hôm nay cũng có khá nhiều phóng viên liên lạc với cô về thông tin này. Nhưng Phương Thanh xin đính chính, đây chỉ là những cảnh trong bộ phim Osin nổi loạn mà cô đang tham gia. Tuy nhiên, hình ảnh cô bị đánh là thật và cũng vì cô muốn bộ phim được hiệu quả, diễn xuất thật hơn nên yêu cầu phía đạo diễn cho thực hiện cảnh quay này là thật. 

Những hình ảnh gây xôn xao dư luận thời gian gần đây, mà người đánh Phương Thanh không ai khác chính là NSUT Thanh Thuỷ. 

Phương Thanh uất ức ôm mặt khóc gây hoang mang cho người hâm mộ.

Chia sẻ thêm về việc đóng phim, nữ ca sĩ nói: "Đi phim phần lớn vì thấy vui và hình ảnh của mình được phủ sóng rộng rãi hơn, ngoài ra tôi vẫn duy trì lịch hát để có tiền nuôi phim". 

Được biết, hiện tại có vài dự án phim nhựa ngỏ ý mời Phương Thanh nhưng cô vẫn chưa sắp xếp được vì xong kế hoạch tháng 5, nữ ca sỹ phải “cày” kiếm cơm bằng việc đi hát rồi mới dám nghĩ đến việc bỏ thời gian chuyên tâm cho ước mơ diễn xuất.

Xem thêm: Phương Thanh – Bà má "bá đạo hạt gạo" của Siêu Nhân X.

Nguyễn Đăng Quang (TT&VH)

Bình luận (0) Viết bình luận